SO SÁNH VỀ GHẾ MASSAGE 2D, 3D, 4D ?

admin
2019-01-14 12:02:56

 

Bạn đang có nhu cầu mua ghế massage nhưng chưa hiểu ghế mát xa 2D, 3D và 4D có gì khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ phân tích giúp bạn hiểu cấu tạo và tác dụng của các loại ghế massage 2D, 3D và 4D.

 

1.Ghế massage 2D là gì ?

Là dòng ghế massage đầu tiên khi được sản xuất đã sử dụng các con lăn với công ghệ 2D truyền thống đến nay vẫn còn được sử dụng khá phổ biến trên nhiều mẫu ghế massages. Dòng ghế massage cơ bản này giúp thư giãn, giảm tình trạng căng cứng cơ, làm dịu các cơn đau lưng, mỏi người…

 

 

Hệ thống các con lăn massage ở lưng ghế 2D có thể di chuyển lên, xuống và trái, phải, để thực hiện các động tác mat xa như xoa bóp, đấm, vỗ, miết.... Trong một số mẫu ghế massage, bạn cũng có thể điều chỉnh độ rộng và tốc độ của các con lăn (trái / phải, rộng / hẹp, nhanh / chậm). Những chiếc ghế massage 2D này có thể hoạt động ở cả chiều, nhưng vẫn hạn chế trên một mặt phẳng.

 

Tính năng của ghế massage 2D bao gồm:

- Con lăn hoạt động theo trục x và trục y.

- Những động tác xoa, bóp, đấm được con lăn thực hiện một cách hoàn hảo mô phỏng tương tự như bàn tay người và một số dòng ghế mát xa giúp người dùng thậm chí còn có thể tùy chọn cho tốc độ và điều chỉnh chiều rộng của con lăn. Vì vậy, bạn có thể điều chỉnh con lăn di chuyển trái / phải, nhanh / chậm hoặc rộng / hẹp…

 

2.Ghế mat-xa 3D là gì ?

Ghế massage 3D được gọi là máy mát xa cao cấp hơn các sản phẩm ghế mat xa truyền thống 2D, vì ngoài các tính năng của ghế massage 2D, chúng còn cho phép bạn di chuyển thêm cho phép con lăn di chuyển vào và ra để tạo ra những tác động sâu hơn đến cơ thể, do được nâng cấp công nghệ .

 

 

Các tính năng ghế massage 3D bao gồm:

 - Tác động sâu hơn và nâng cao cường độ của ghế massage khi cần thiết.

- Ghế massages 3D hoạt động dọc trục x, y và z.

- Dòng ghế massage 3D cao cấp này không chỉ có hệ thống các con lăn và khả năng co rút linh hoạt mà còn có thể thực hiện động tác nhấn mạnh trở lại giúp bạn cảm thấy như được massage từ tay của một nhân viên trị liệu chuyên nghiệp.

- Ghế massage 3D có khả năng để quét chiều cao cơ thể và hình dạng của người dùng và do đó cung cấp cho bạn một chương trình mát xa cá nhân hoàn chỉnh hơn.

- Kiểm soát được hoạt động của con lăn để điều chỉnh độ sâu của buổi massage từ mềm đến sâu. Khoảng cách của các động tác xoa, bóp, miết trên ghế massage 3D thường ở khoảng từ 2 đến 4,7 inch.

- Người sử dụng ghế massage 3D có thể điều chỉnh con lăn đến vị trí chính xác trên cơ thể theo nhu cầu của mình.

Có thể nhiều khách hàng nghĩ một chiếc ghế mat-xa 3D là quá nhiều tính năng với nhu cầu của họ. Đừng lo lắng với sự chênh lệch với khoản đầu tư vào một chiếc ghế massage 3D, khách hàng sẽ có được khả năng điều chỉnh về cường độ của con lăn và giữ nó ở mức độ thoải mái để tận hưởng các động tác mát xa tác động sâu mà không thể có được ở các dòng ghế massage 2D khác.

 

3.Ghế massages 4D là gì?

Là sự kết hợp của các tính năng của một chiếc ghế massage 3D được bổ sung thêm khả năng quay của con lăn. Vì vậy, khi con lăn có khả năng xoay, những động tác mat xa này có thể tiếp cận sâu và toàn diện hơn với cơ thể bạn. Với những khách hàng bị các vấn đề về đau lưng và vai đang thực sự được hưởng lợi từ công nghệ từ ghế mát – xa 3D lên công nghệ ghế massage 4D tiên tiến này.

 

 

Các tính năng ghế massage 4D bao gồm:

- Giúp tăng cường liệu pháp trị liệu tiếp xúc của con người với khả năng thực hiện nhiều các kỹ thuật massage khác nhau một cách mượt mà.

- Là một thiết bị giúp hỗ trợ, điều trị hiệu quả các bệnh đau dây thần kinh, đau mỏi vai gáy, đau lưng và vai…

- Khách hàng có thể điều chỉnh cường độ của con lăn với các động tác xoa bóp chân thực nhất hoặc điều chỉnh áp xuất của hệ thống túi khí được trang bị theo máy.

- Là những chiếc ghế massages có chức năng tương tự như các ghế 3D đi lên - xuống, trái - phải, vào – ra, được bổ xung thêm nhiều mức tốc độ cũng như khả năng gia tăng cường độ để tạo nên hệ thống ghế massage 4D thế hệ mới.

 

4.Đại lý , showzoom bán ghế massage toàn thân 2D 3D 4D uy tín ?

Xét về tổng thể một chiếc ghế massage 3D là một sản phẩm tốt đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết nhất . Chúng đắt hơn so với ghế mat xa 2D nhưng chi phí bổ sung này mang lại cho bạn nhiều lựa chọn tốt với sự bổ xung về tốc độ và cường độ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn hơn.

 

 

Bạn là người yêu thích công nghệ, bạn là doanh nhân, bạn muốn các tính năng cao cấp hơn về các tính năng như tốc độ, cường độ, chế độ sưởi ấm nhiệt , khả năng điều chỉnh góc ngồi, hay nằm linh hoạt và các tính năng đi kèm khác như hệ thống âm thanh, điều khiển không dây từ xa thì một chiếc ghế massage 4D là một sản phẩm phù hợp với bạn.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ DƯỢC TƯ VẤN VÀ PHỤC VỤ 24/7

Hotline: 09.1900.1925 - 0365.336.336

Trụ sở: 403 - Trường chinh - Hà nội

Email: mastercarevn@gmail.com

 

TRANG CHỦ