Nên mua ghế massage bao nhiêu tiền là phù hợp?

Hôm nay chúng  tôi xin hỗ trợ giải thích cho bạn khỏi thắc mắc đó:

Nên mua ghế bao nhiêu tiền? - Tại sao lại có ghế matxa giá rẻ và đắt ?

Trước hết chúng  tôi xin khẳng định một câu rằng "Tiền Nào Thì Vải Nấy". Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ghế massage, giá cả thì cũng khá đa dạng từ hơn 7 triệu đến hơn 100 triệu đều có, Nhưng để lựa chọn 1 ghế mát xa đầy đủ tính năng nhất, và quan trọng nhất là hiệu quả của chiếc ghế đó mang lại thì bạn nên chọn chiếc ghế massages có mức giá từ khoảng 25 triệu trở lên.

 

 

Hiện nay có nhiều hãng bán giá trên dưới 50 triệu một chiếc ghế, nhưng những dòng ghế dưới tầm tiền này hiện nay đã bị rất nhiều hãng uy tín loại bỏ rồi, vì nó hầu như không có chức năng gì cả, chỉ là một hệ thống con lăn chạy và đấm khu vực lưng thôi, không có massage chân, không có mát xa tay vv...và các tính năng của nó cũng khá là nghèo nàn, thao tác đấm không thật, và không chuẩn vào các huyệt đạo cơ thể, bởi vì đời sống càng ngày càng cao, các tính năng hiện đại càng ngày càng được áp dụng nên những model đó dần dần bị thay thế loại bỏ, còn bạn tìm được những chỗ mà vẫn còn bán các model dưới tầm tiền này thì đa số là các hãng là "Hãng Mới" nên sẽ đi từ các model thấp tiền nhất trở lên, một phần là vì nguồn vốn quay vòng để nhập các hàng chất lượng cao, giá thành cao không có, bạn hãy cùng chúng tôi tính toán nha:

 

 

1. Số lượng tiền để trưng bày ghế cho khách thử: 1 chiếc ghế massage cao cấp tầm 30 đến hơn 100 triệu x 3 đến10 mẫu trên 1 showroom x 3 miền (Bắc + Trung + Nam ) mỗi miền khoảng 1 showroom thôi --> suy ra mỗi cửa hàng phải mất 300 triệu đến hơn 1 tỷ tiền ghế trưng bày.

2. Phí duy trì hệ thống như: Hàng mới trong kho, thuê địa điểm, nhân viên, thuế và các chi phí liên quan đến dịch vụ sau bán hàng vv...

3. Cạnh tranh: " thương trường là chiến trường "  hiện nay giá cả là 1 vấn đề cạnh tranh rất khốc liệt giữa các hãng với nhau, hãng nào cũng muốn bán cho khách giá rẻ nhất để kéo khách về với mình --> đồng nghĩa với lợi nhuận bị bớt đi, mà hãng mới sẽ không thể trụ mãi cảnh lỗ được khi chưa có 1 model chủ đạo làm thế mạnh, 1 lượng khách ruột nhất định, 1 chỗ đứng trên thị trường thì sớm muộn thì chuyện gì đến cũng sẽ đến.

4. Chi phí quảng cáo: làm thương hiệu... rất nhiều, là 1 phần không thể thiếu cho sự tồn vong của 1 sp cũng như doanh nghiệp của bạn.

 

 

 

Vậy nên Mua ghế của hãng nào là phù hợp?

Trên thì trường hiện nay có nhiều hãng như Hàn Quốc, Mỹ, Anh vv... Nhưng nguồn gốc của ghế massage là từ Nhật Bản, nên ghế mát xa của Nhật là tốt nhất, Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng ghế khác nhau - nhưng chủ yếu là hàng TQ, chỉ có hãng duy nhất là MasterCare là nhập 100% nguyên chiêc của Nhật Bản - Bấm để xem ghế massage Master Care >>

Để bạn biết nhanh nhất nguồn gốc của ghế đó ở đâu, có 2 cách là: Thời gian bảo hành ghế nhập của nhật là 5 năm, còn ghế TQ là 1-3 năm, hoặc chuẩn nhất bạn nên yêu cầu nhân viên bán hàng xuất trình giấy tờ nhập khẩu của ghế gọi tắt là CO và CQ ( nguồn gốc của sp)

Nhưng với dòng ghế massage toàn thân made in Japan thì lại khá đắt, cái nào rẻ cũng hơn 80 triệu, vậy bạn phải chọn hãng nào khi mà bạn có ít tiền, theo kinh nghiệm của tôi 1 là bạn nên chọn hãng ghế matxa Maxcare - chất lượng tiêu chuẩn Nhật - lắp giáp ở Trung Quốc để phân phối đi thị trường Đông Nam Á, hãng này đã có mặt ở Việt Nam khoàng 16 năm và được nhiều người tin tưởng dùng nhất, lớn nhất, và chỗ nào cũng thấy tên, bạn cứ thử đánh chữ ghế massage, hoặc MasterCare, kingmassage mà xem....giá của họ hiện nay là khoảng thấp nhất 35 triệu/1 ghế - Bấm để xem ghế matxa MasterCare >>.

 

 

Tại sao nên chọn ghế tầm 30 triệu trở lên ?

Về công nghệ: công nghệ 2017 hiện nay với dòng Ghế massage 4D và 3D cho cảm giác massage 3 chiều thật như tay người) và cảm biến quang học (giúp định vị chính xác huyệt đạo) -> với các dòng ghế tầm 35 triệu trở lên bạn sẽ có 1 chiếc ghế con lăn 3D và quét quang học đủ chính xác huyệt đạo. còn các dòng ghế đời thấp đa số là con lăn 2D, ko có cảm biến quang học. 

Chất lượng: như chúng tôi có đề cập trên, chất lượng của ghế massage thấp cấp sẽ bị cắt giảm đi rất nhiều, từ chất liệu nhựa là nhựa kém chất lượng hoặc tái chế, da ghế massages là dòng da phun sẽ nhanh bong tróc nổ, máy móc sẽ bị cắt giảm đi nhiều chi tiết và nhanh hỏng, con lăn nhanh bị dão và đấm không thật sau 1 thời gian mát xa vv...

Chế độ hậu mãi - Dịch vụ sau bán hàng : rất quan trọng , khi họ đã cắt giảm lợi nhuận để cạnh tranh, lại bán cho bạn chiếc ghế quá rẻ tiền, thì chắc chắn chế độ hậu mãi sẽ không còn tốt là điều đương nhiên, bảo hành chậm, sửa chữa nhiều lần sẽ tốn kém hơn cả mua 1 máy mới, công ty nhỏ sẽ ưu tiên các đơn hàng khách mới hơn là đơn hàng sửa chữa nhé vì đội kỹ sư thiếu và yếu, khách hàng lại phân bổ trên cả nước .

 

 

Vậy nên chúng tôi khuyên bạn từ 30 triệu đến 35 triệu nó không đáng là bao, cũng chỉ hơn nhau vài triệu thôi, khi bạn không có nhiều tiền, bỏ ra một khoản lớn như thế để mua 1 ghế massages thì nên đầu tư vào chất lượng, uy tín, và sự lâu dài của ghế mát xa hơn là vì rẻ hơn 1 chút mà đầu tư vào chỗ không tin tưởng, chất lượng kém, bán cho bạn một thời gian sau bảo hành họ cũng không còn bán trên thị trường nữa thì rất gay go. Nên đầu tư một lần để yên tâm sử dụng lâu dài còn hơn là suốt ngày phải sửa chữa .

 

 

HÃY  GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẪN VÀ PHỤC VỤ 24/7 - HOTLINE: 0988.835.810

 

VỀ TRANG CHỦ