Thương hiệu Master Care được xây dựng trên nền tảng của một nhóm các kỹ sư điện tử , là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp đầu tiên đưa ra các thiết bị mát xa- vật lý trị liệu và phục hồi sức khỏe. Với  rất nhiều  phòng trưng bày trên toàn thế giới và hệ thống các nhà máy sản xuất sản phẩm tại một số Quốc gia, đã phân phối sản phẩm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

 


Các sản phẩm mang thương hiệu Master Care  đều được ứng dụng các công nghệ đột phá trong ngành công nghiệp mát xa, Master Care đã thành công trong việc phát triển các công nghệ tiên tiến và sáng tạo kết hợp  với phương pháp điều trị bằng mát xa- vật lý trị liệu truyền thống, cho phép khách hàng trên toàn thế giới có thể tận hưởng niềm vui và sức khỏe trong thời gian massage.

Với đội ngũ các nhà khoa học, các kỹ sư công nghệ cao kết hợp với các chuyên gia y tế và sức khỏe, ứng dụng các công nghệ tiên tiến và sản xuất dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu ngay cả đối với những khách khó tính nhất.

Các sản phẩm mang thương hiệu Master Care đều được áp dụng những công nghệ hiện đại đã được cấp bằng sáng chế và đã thiết lập quan hệ đối tác hợp tác chiến lược với rất nhiều các Hiệp hội Y khoa, Master Care hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia sức khỏe và y tế tại nhiều quốc gia trên thế giới.

 

SỨC MẠNH TẬP THỂ

Master Care là một tập đoàn hùng mạnh. Chúng tôi tin rằng sức mạnh tập thể là chìa khóa vàng cho sự thành công của chúng tôi và ý chí tập thể sẽ quyết định thành công đó.

Kiến thức là sức mạnh. Chúng tôi luôn động viên và khuyến khích nhân viên không ngừng học hỏi để luôn sáng tạo và đưa ra nhiều sáng kiến.

Chúng tôi liên tục cải tiến mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường; ấp ủ nhiều ý tưởng mới mẻ để sẵn sàng cạnh tranh với các thương hiệu chăm sóc sức khỏe khác.

Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của hành động tích cực. Với tinh thần lạc quan “không gì là không thể” sẽ giúp chúng tôi vượt qua mọi thách thức.

 Chúng tôi luôn thực hiện tư duy “dịch vụ hoàn hảo”, điều thể hiện mối quan hệ của chúng tôi và kiến thức về sản phẩm nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách.

Chúng tôi luôn mở lòng tiếp nhận các yêu cầu và phản hồi của khách hàng. Chúng tôi sẽ xây dựng nên mức độ cao về lòng trung thành của khách hàng bằng cách cung cấp nhiều hơn những cái khách hàng cần.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất và độ tin cậy về sản phẩm tới khách hàng.

 

TẦM NHÌN VÀ CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Với một bề dày kinh nghiệm cùng sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia y tế nước ngoài, Master Care liên tục khám phá và phát triển thị trường mới, tiến hành đào tạo chuyên môn nội bộ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Mục tiêu của công ty là đưa Master Care vào trong tâm trí của khách hàng như là hình ảnh “Số 1 trong lĩnh vực dịch vụ và thương hiệu”. Thực tế, Master Care đã triển khai hệ thống phần mềm doanh nghiệp mới nhất cho các hoạt động của công ty như COSO từ Mỹ. Nhân viên và quản lý luôn theo sát chiến lược Master Care và tin tưởng mạnh mẽ rằng Master Care sẽ trở thành thương hiệu  số 1 thế giới

 

 

Tại Master Care, triết lý marketing của chúng tôi rất nhất quán. Chúng tôi luôn tìm phương thức tối ưu nhất để đưa sản phẩm của mình đến với đông đảo khách hàng. Đó cũng là lý do tại sao các showroom của Master Care  được thiết kế theo phong cách cởi mở, thân thiện nhưng vẫn thể hiện sự sang trọng, lịch sự.

Chúng tôi xây dựng nguồn nhân lực đạt hiệu quả tối đa trong công việc. Chúng tôi đào tạo họ về chuyên môn và kỹ năng sống. Vì vậy nhân viên của Master Care bên cạnh việc bán hàng còn là nhân viên tư vấn và hướng dẫn cho khách về những tác dụng của sản phẩm để giúp họ đạt được những mục tiêu về sức khỏe theo cách tốt nhất và tiết kiệm nhất, giúp họ nhận định sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Ngoài ra, chúng tôi tập trung chủ yếu vào việc “đáp ứng thị trường” nơi mà khách hàng của chúng tôi ở đó, chúng tôi có thể thu thập được những phản hồi hữu ích giúp Master Care không ngừng tạo nên các sản phẩm tốt hơn cho đông đảo khách hàng.

 

 

Các hoạt động marketing về sản phẩm tại các Trung tâm Thương Mại, Siêu thị Điện Máy cao cấp tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á cũng như các  hoạt động vì cộng đồng nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất về dịch vụ cũng như về sản phẩm mà chỉ Master Care mới có. Đồng thời chúng tôi liên kết với các nhãn hàng uy tín như: Techcombank, HSBC, ANZ, LareBoss, California Fitness….. để mở rộng quyền lợi của thẻ Master Care FRIENDS và ưu đãi cho khách hàng. Với tất cả những nỗ lực trên, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về Master Care.

 

TRÂN TRỌNG!